Một người tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ bé….Xa Việt Nam từ năm 18 tuổi (2000), sau khi lưu lạc ở Mỹ, Singapore, Anh, mình tạm dừng chân ở Luxembourg cùng anh xã và cu tý. Cựu sinh viên của ĐH Arizona (Mỹ) và Oxford (Anh). Chuyên ngành Marketing (Nghiên cứu thị trường và PR). Đam mê ẩm thực, du lịch, đọc & viết, và nuôi con 🙂

Advertisements

9 responses »

 1. Thân chào Olive!
  Tình cờ ghé thăm blog của bạn, mình tò mò muốn hỏi bạn làm thế nào để hiển thị ảnh trên trang chủ của giao diện blog này. Hiện tại mình cũng đang sử dụng nền giao diện tương đồng với bạn. Rất mong nhận được lời chia sẻ từ Olive. Chúc bạn cùng gia đình mạnh khỏe – mọi việc tất đạt.
  Thân!
  Cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam VNB

  • Chào bạn,

   Mình vừa ghé thăm website của bạn, có nhiều thứ thú vị quá vì mình cũng đang quan tâm đến mảng này. Về câu hỏi của bạn, bạn làm như sau:
   -“Giao diện”–>”Tùy chỉnh cho giao diện”–>Chọn một mục trong “Featured category”. Ví dụ như mình chọn mục “France” thì hình ảnh của bài viết mới nhất (tạm gọi là A) trong mục “France” sẽ hiện lên trang chủ.

   Tuy nhiên trước khi làm các bước trên bạn vào bài viết A để “set featured image” (nằm ở góc dưới cùng bên tay phải). Sau khi tải ảnh lên bạn nhớ ấn vào “set featured image” nhé.

   Website của bạn cũng có nhiều feature mà mình muốn biết, chắc sẽ phải sang đấy học hỏi bạn 🙂

   Tú Hằng

 2. Bạn ơi bạn đã “set featured image” cho bài viết A chưa? (insert image thì không hiện lên). Nếu bạn làm rồi mà không được thì mình cũng không rõ tại sao nữa.

 3. chào chị
  lần trươc em có xem trên vtv2 , nói về phong cảnh miền nam nước pháp , em không nhớ về phần nào nhưng những hình ảnh đấy đã thu hút em. Có thể nói là đã mê nơi ấy , Em rất thi đi du lịch .. đặc biệt là nước Pháp 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s